(2015) Hatsumori Bemars – 初森べマーズ

Hatsumori Bemars

初森べマーズ

TRAILER
WATCH NAW!
  • INFO
  • CAST
  • SUB TEAM

Tên phim: Hatsumori Bemars
Tên tiếng Nhật: 初森べマーズ
Đạo diễn: Suzumura Nobuhiro, Nishiumi Kenichiro, Motoki Takashi
Biên kịch: Komine Hiroyuki, Nemoto Nonji
Số tập: 12
Thể loại: Thể thao, hài hước

NỘI DUNG

Để thực hiện cho dự án tái phát triển khu phố cổ, kế hoạch phá bỏ Công viên Hatsumori để xây dựng các cao tầng đã được đưa ra. Công viên Hatsumori được người dân trong khu phố gọi là Công viên khởi đầu.

“Từ khi sinh ra, đây là nơi chúng tôi gặp gỡ, kết giao với bạn bè, là nơi hằng ngày chúng tôi hò hẹn… Đối với mọi người, nơi đây chính là điểm khởi đầu”. Chính vì thế cái tên “Công viên khởi đầu” luôn được mọi người nhắc tới.

Nanamaru – một cô gái trong khu phố gần đó (Nishino Nanase thủ vai) – đã tổ chức các cuộc biểu tình phản đối nhằm bảo vệ Công viên của mình và bạn bè.

Vậy là, con gái của Chủ tịch thành phố – Kirei (Shiraishi Mai thủ vai) đã đưa ra lời hứa sẽ trả lại Công viên nếu như Nanamaru có thể đánh bại đội bóng của họ trong giải thi đấu bóng chày sắp tới.

Đội bóng của Kirei là nơi tập hợp của các tuyển thủ phong độ nhất, mạnh mẽ nhất và là đại biểu cho đội tuyển quốc gia Nhật Bản.

Còn Nanamaru – cô gái mà ngay cả đến một đội bóng chày có bao nhiêu người còn ko biết – phải bắt đầu từ việc đi tìm những đồng đội cho mình.

Và đội bóng nghiệp dư của Nanamaru sẽ thách đấu như thế nào với đội bóng hùng hậu của Kirei…

Project Leader: Yuinee
Translator: Aya, Mark
OST Trans: Mark
Casts Trans: Aya
Timer & Kara Timer: Điệp, Đào
Editor: Yuinee, Ken
Typesetter: Yuinee
Encoder: Nguyên
Designer: Max
Uploader: Nguyên

LEAVE YOUR COMMENT

Loading Facebook Comments ...